Đợt sụt giảm lịch sử của Bitcoin. Crash Watcher đã hoạt động thế nào?

Sau nhiều đợt sụt giảm giá trị thảm hại của Bitcoin suốt từ đầu năm 2018, quý IV vừa qua các nhà đầu tư lại một lần nữa phải đối diện với sự sụt giảm lịch sử – Bitcoin đã giảm gần 50% giá trị trong một tuần.

Với khoảng thời gian gần 2 tháng ổn định dao động trong mức giá $6400-$7400, Bitcoin đã tiếp tục đà lao dốc sau sự kiện hard fork của Bitcoincash và sự chạy đua hash rate của các thợ mỏ. Từ mức giá 6470 USD, đến nay Bitcoin đã tạo đáy dưới 3000 USD, đợt sụt giảm lớn nhất trong lịch sử của Bitcoin.

Hầu hết các nhà đầu tư tham gia thị trường vào giai đoạn khủng hoảng này đều chịu những khoản thua lỗ lớn. Bao gồm cả những nhà đầu tư kinh nghiệm, dè dặt nhất, chỉ trữ Bitcoin, không trữ Altcoin cũng có thể bị chia đôi tài khoản nếu xét theo giá của Bitcoin.

Ở các đợt sụt giảm mạnh của Bitcoin thì không có bất cứ một giải pháp nào tối ưu hơn giải pháp: Thoát ra USD càng sớm càng tốt để đảm bảo giá trị tài khoản, sau đó khi giá đã ổn định thì sử dụng USD để mua lại coin và chờ đợt sóng hồi điều chỉnh. Nếu thực hiện được điều đó, nhà đầu tư thậm chí còn có lãi ngay trong bão.

Tuy nhiên, việc nắm bắt được thời điểm thị trường sụt giảm là điều khó khăn do việc dự đoán trước quá trình sụt giảm là rất khó, hơn nữa các đợt sụt giảm gần đây thường diễn biến cực nhanh, khiến các nhà đầu tư không kịp trở tay.

Hiểu được khó khăn đó của các nhà đầu tư, VNBOT đã phát triển công cụ Crash Watcher. Công cụ này sẽ tự xác định một đợt “bão” và bán toàn bộ các coin được thiết lập ra USD để đảm bảo giá trị tài khoản.

Tính tới hôm nay, với hơn 8 tháng hoạt động, Crash Watcher đã thể hiện sự hiệu quả tuyệt vời. Dưới đây là cách Crash Watcher đã thoát “bão” trong đợt sụt giảm lịch sử vừa qua:

Vào lúc 17 giờ ngày 15/11/2018 (GMT+7, múi giờ Việt Nam), Bitcoin đã tụt giảm mạnh từ mức giá $6470 xuống mức đáy tạm là $5829. Crash Watcher đã detect-xác định bão và bán toàn bộ tài khoản của Khách hàng ra USD khi Bitcoin còn có giá 6425 USD.

Dưới đây là một số hình ảnh VNBOT nhận được từ một Khách hàng đang sử dụng:

CWC Crash Watcher
Đồ thị đợt sụt giảm và điểm bán ra của Crash Watcher.
CWC Crash Watcher
Các lệnh bán ra “chạy bão” của Crash Watcher được thông báo về tài khoản Telegram của Khách hàng.
CWC Crash Watcher
Lịch sử giao dịch tài khoản của Khách hàng với các lệnh bán ra của Crash Watcher – Sàn Binance (GMT + 7)

Hãy tham gia kênh Telegram của chúng tôi để được cập nhật (English): https://t.me/cwgunbotshop

Like our Facebook fanpage: https://www.facebook.com/vnbot.vn

Subscribe our Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCTAyei73Y2-0AS6gmCZ_e5w

Follow us on Twitter: https://twitter.com/cwgunbotshop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 2 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive.